Vòng bi SKF chính hãng, Vòng bi SKF giả, Cách phân biệt và kiểm traHãy tránh xa Vòng bi bạc đạn SKF giả, kém chất lượng, Gây hư hỏng máy móc thiết bị của bạn

SKF Ngọc Anh - Đại lý ủy quyền Vòng bi SKF chính hãng

Thông tin hữu ích cần tham khảo trước khi mua hàng:

Hiện nay trên thị trường Vòng bi SKF giả (fake) đang được chào bán tràn lan. Chất lượng của sản phẩm không đảm bảo, gây ra những rủi ro trong sản xuất cũng như trong quản lý chi phí. Vòng bi SKF giả có thể gây nguy hiểm đến tính mạng hàng triệu người nếu nhà máy bị hư hỏng.

Vòng bi SKF giả

Thật sự rất khó có thể nhận biết vòng bi SKF chính hãng và vòng bi SKF giả (fake), chỉ có những Chuyên gia từ SKF mới có thể xác định được nguồn gốc của một sản phẩm hoặc bao bì có nhãn hiệu SKF.

yes Vì vậy, hãy bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng cách 

Mua vòng bi SKF chính hãng từ Đại lý Ủy quyền của SKF

 

Mua sản phẩm SKF từ Đại lý Ủy quyền của SKF

- Kiểm tra vòng bi SKF nếu không được mua từ Đại lý Ủy quyền của SKF bằng cách gửi hình ảnh rõ ràng tất cả những ký hiệu trên sản phẩm và hộp sản phẩm đến địa chỉ email : genuine@skf.com, SKF sẽ liên lạc sớm với Quý khách để phản hồi sản phẩm đó có phải là sản phẩm chĩnh hãng của SKF hay không. 

- Ngoài ra SKF đã xây dựng ứng dụng trên nền tảng Smart Phone cho cả iOS và Android qua ứng dụng có tên: SKF Authenticate. Ứng dụng SKF Authenticate giúp Khách hàng có thể chụp và gởi hình các sản phẩm nghi ngờ hàng giả và các chứng từ mua hàng trực tiếp cho SKF để thẩm định xem hàng đó có phải là hàng chính hãng của SKF hay không?

Tải ứng dụng SKF Authenticate cho iOS tại đây, 
Kiểm tra vòng bi SKF giả trên iPhone, iPad
Phần mềm hỗ trợ Kiểm tra vòng bi SKF giả trên iPhone, iPad


Tải ứng dụng SKF Authenticate cho Android tại đây, 
Kiểm tra vòng bi SKF giả trên các thiết bị Android
Phần mềm hỗ trợ Kiểm tra vòng bi SKF giả trên các thiết bị Android

 

Không những vòng bi SKF bị làm giả, mà các Giấy Chứng nhận Xuất xứ và Chất lượng (CO, CQ) gửi cho Khách hàng cũng bi làm giả. Vì vậy, nếu Quý khách có bất cứ nghi ngờ nào về nguồn gốc của các giấy chứng nhận này (CO, CQ), vui lòng gửi email trực tiếp cho SKF Việt Nam thông qua website http://www.skf.com.vn để được xác nhận lại.
 

Các dấu hiệu cảnh báo về vòng bi SKF giả

Hãy đặt dấu hỏi khi các nhà cung cấp không phải đại lý ủy quyền của SKF báo giá cho bạn.
Nhà cung cấp
Vòng bi SKF giả cũng có thể đưa ra những giấy chứng nhận giả (CO, CQ). Những giấy tờ này thực chất không thể tin cậy được.
Vòng bi khó lắp ráp, hoặc hư hỏng sớm cũng có thể là những dấu hiệu cho thấy sản phẩm này là hàng giả.

 

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

 

✅ Tránh bị lừa khi mua vòng bi SKF

Quý khách hãy lựa chọn kỹ lưỡng nhà cung cấp sản phẩm SKF. Không chắc chắn về nguồn cung cấp đảm bảo có thể gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp của Quý khách. Ký một Hợp đồng cung cấp tưởng như có lợi với một nhà cung cấp không rõ nguồn gốc có thể sẽ dẫn đến phát sinh nhiều chi phí hơn  cho Doanh nghiệp của Quý khách.

 

✅ Rủi ro khi sử dụng vòng bi SKF giả

Chất lượng và khả năng làm việc của Vòng bi SKF giả thì không thể biết hoặc đoán trước được. Tất cả những nỗ lực để cải thiện hiệu suất thiết bị tổng thể (OEE) và chi phí vận hành có thể thay đổi nhanh chóng nếu hàng giả lọt vào dây chuyền sản xuất của Quý khách. Về mặt an toàn, nếu hàng giả được lắp vào những thiết bị quan trọng, rủi ro nghiêm trọng có thể xảy ra với con người và môi trường.

 


Các bước thực hiện kiểm tra Vòng bi SKF giả trên ứng dụng SKF Authenticate

Bước 1:

Bạn vui lòng tải App SKF Authenticate trên iOS hoặc Andorid (tùy vào điện thoại hoặc máy tính bảng của Bạn đang chạy hệ điều hành nào)

Bước 2: 

Dùng Điện thoại của Bạn sử dụng chức năng Camera để chụp ảnh sản phẩm SKF mà Bạn có nghi ngờ là hàng giả. Ở bước chụp ảnh Bạn cố gắng chụp thật rõ nét mọi góc cạnh của bao bì, và sản phẩm. Càng chi tiết càng tốt, (nên chụp khoảng 5 đến 10 ảnh)

Kiểm tra Vòng bi SKF giả, ứng dụng SKF Authenticate

Kiểm tra Vòng bi SKF giả, ứng dụng SKF Authenticate

Kiểm tra Vòng bi SKF giả, ứng dụng SKF Authenticate

Kiểm tra Vòng bi SKF giả, ứng dụng SKF Authenticate

Kiểm tra Vòng bi SKF giả, ứng dụng SKF Authenticate
 

Bước 3:

Sau khi đã chụp ảnh xong. Bạn mở ứng dụng SKF Authenticate lên và chọn vào menu Start

Kiểm tra Vòng bi SKF giả, ứng dụng SKF Authenticate

Bước 4:

Chọn Menu Use existing photos (Nếu chưa làm bước 2 thì có thể chọn menu Take new photos)

Bước 5:

Ứng dụng sẽ truy cập vào thư viện ảnh của Bạn trên điện thoại. Lúc này Bạn chọn các ảnh mà Bạn đã thực hiện ở Bước 2, tích chọn toàn bộ các ảnh đã chụp, sau đó chọn nút Select bên phải của ứng dụng. 

Ứng dụng sẽ trở lại thư viện ảnh, Bạn chọn nút Done ở góc phải của ứng dụng để kết thúc quá trình chọn ảnh. Sau đó chọn nút Next ở góc phải ứng dụng để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: 

Điền thông tin để gửi tới SKF.

 • Tại ô Product supplier name: Bạn gõ tên công ty mà bạn đã mua sản phẩm SKF đó. (VD) Ngoc Anh Company
   
 • Tại ô Comment: Bạn gõ nội dung mà bạn muốn gửi tới VD: Vui lòng kiểm tra sản phẩm SKF sau có phải chính hãng không? Nội dung tiếng anh để chung chung là (Please check that the SKF product is genuine.)
   
 • Tại phần Your contact infomation Bạn vui lòng điền thông tin của bạn để SKF có thể phản hồi tới bạn sau khi đã kiểm tra sản phẩm bạn gửi.
   
 • Company: Điền tên Công ty của bạn ( Nếu là cá nhân có thể điền User )
   
 • Sender: Tên của Bạn
   
 • Email: Điền email của Bạn, Email này SKF sẽ gửi lại thông tin cho bạn sau khi đánh giá sản phẩm. Vì vậy hãy sử dụng email chính xác để có thể nhận được thông tin của SKF phản hồi.
   
 • Phone: Số ĐT của Bạn
   
 • Country: Chọn Việt Nam

Sau khi đã điền đủ thông tin, Bạn chọn nút SEND ở bên phải trên cùng của ứng dụng. Ứng dụng sẽ hỏi Bạn có muốn gửi thông tin đã khai báo tới SKF không? Chọn Yes

Quá trình kết thúc. Bạn sẽ nhận được 1 Email tự động của SKF thông báo đã tiếp nhận yêu cầu của Bạn và sẽ phản hồi lại thông tin sớm. Trong email đó có toàn bộ thông tin bạn đã khai báo ở trên kèm các hình ảnh bạn đã gửi cho SKF.

Sau đó vài tiếng hoặc vài ngày bạn sẽ nhận được phản hồi đánh giá của SKF về sản phẩm bạn nghi ngờ là giả qua email bạn đã gửi. Thời gian phản hồi có thể nhanh hoặc chậm tùy vào điều kiện múi giờ và hình ảnh sản phẩm bạn gửi.

Tìm hiểu thêm các cảnh báo về vòng bi bạc đạn SKF giả của hãng SKF tại Website: skf.com/genuine

© SKF Ngọc Anh


 

Từ khóa liên quan:
vòng bi skf tại hà nộigiá bạc đạn skfvòng bi skf của nước nào, giá vòng bi skf, bạc đạn skf, giá bạc đạn skf, vòng bi skf chính hãng, vòng bi chính hãng, xuất xứ bạc đạn skfHướng dẫn tra cứu vòng bi SKF giả

 

 • Sản phẩm SKF chính hãng, lợi ích của Khách hàng

Sản phẩm SKF được sử dụng vì chất lượng và hiệu quả trong vận hành. Tuy nhiên, những lợi ích của sản phẩm SKF chỉ có thể đạt được khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Nhận thức được sự hiện diện của sản phẩm SKF giả và những hậu quả tiềm ẩn khi sử dụng sẽ giúp khách hàng hiểu được tại sao việc lựa chọn kỹ nhà cung cấp lại quan trọng như vậy. Tìm nguồn cung ứng từ các Đại lý Ủy quyền của SKF là cách tốt nhất để được cung cấp sản phẩm SKF chính hãng.

 

 • Sản phẩm SKF giả là gì ?

Tất cả các loại và kích cỡ của sản phẩm và bao bì đóng nhãn SKF, nhưng không được sản xuất bởi SKF hoặc với sự chấp thuận của SKF, thì được coi như hàng giả. Các cơ sở gia công trái phép khắc nhãn SKF lên những sản phẩm không có nhãn hiệu và các nhãn hàng khác bắt chước nhãn hiệu SKF. Các sản phẩm được đóng trong bao bì giả giống hàng thiệt và được đưa ra thị trường như sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, hàng giả cung cấp cho khách hàng có giá gần bằng với các sản phẩm chính hãng. Do đó giá cả không phải là yếu tố cho ta biết một sản phẩm là giả hay thật.

 • Tránh bị lừa

Các bạn hãy lựa chọn kỹ lưỡng nhà cung cấp sản phẩm SKF. Không chắc chắn về nguồn cung cấp đảm bảo có thể gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp của bạn. Ký một Hợp đồng cung cấp tưởng như có lợi với một nhà cung cấp không rõ nguồn gốc có thể sẽ dẫn đến phát sinh nhiều chi phí hơn.

 

vòng bi SKF chính hãng
Gối đỡ SKF chính hãng
Mỡ SKF chính hãng
Dụng cụ SKF chính hãng
Phớt chặn SKF chính hãng
Dây đai SKF chính hãng

0961238558